안녕하세요! ซีรีส์เกาหลี 2020 คัดคุณภาพเน้น ๆ มาให้ได้รับชมกัน

안녕하세요! เราจะพาทุกคน ไปอัปเดต ซีรีส์เกาหลี ที่ปัง ๆ จากแดนกิมจิ รวมมาครบรส ทั้งโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ และแนวการแพทย์ การันตี ซีรีย์ที่เรานำมาแนะ เข้มข้นล้นจอ คนดูล้นหลาม จัดเต็มทั้งนักแสดง และพล็อตเรื่อง จะมีซีรีส์เกาหลี เรื่องไหนให้ไปติดตามบ้าง เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ดูหนังออนไลน์

안녕하세요! We will take everyone to update the popular Korean series from the land of Kimchi, including all the flavors, romance, drama, fantasy, thriller and medical genre. Guaranteed series that we recommend. Intense, overflowing with screen, overwhelming audience, full of actors and plot There will be a Korean series Which things to follow? We have carefully selected

เราได้นำ ซีรีส์เกาหลี มาให้ดูกันเพลิน ๆ เพียบเลย มานอนอยู่บ้าน ดูซีรีย์เกาหลี ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ และเหมือนว่า จะปลอดภัย ที่สุดในตอนนี้ ยิ่งช่วงนี้ โควิด-19 กลับมาระบาดหนักมากขึ้น และเพื่อความปลอดภัย กันไว้ดีกว่าแก้ เพื่อตัวของเราเอง และคนในครอบครัว

We have brought a lot of Korean series to watch and enjoy. Come to sleep at home watch korean series It’s considered a good thing and seems to be the safest at the moment, even more during this period of Covid-19 outbreak. and for safety It’s better to prevent than to cure. for ourselves and family

Crash Landing on You

เริ่มต้นปีใหม่ด้วย ความปังของ วงการ ซีรีส์เกาหลี 2020 ฟินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กับเรื่องราวรัก ต้องห้าม สุดโรแมนติกของ ยุนเซรี ซีอีโอบริษัทใหญ่ แห่งเกาหลีใต้ ที่เกิดอุบัติเหตุ ระหว่างเล่นร่มร่อน จนไปติดอยู่ใน พื้นที่เกาหลีเหนือ จนได้พบรักทหารเกาหลีเหนือ สหายผู้กองรีจองฮยอก ที่คอยช่วยเธอเอาไว้ และหาสารพัดวิธี ที่จะส่งตัวเธอ กลับไปเกาหลีใต้ ก่อนที่ทางการ เกาหลีเหนือจะรู้

ความรักที่เกิดขึ้น บนความแตกต่างครั้งนี้ จะอิน ฟิน และจิ้น มากขนาดไหน ดูได้จากเคมีที่เข้ากันของ 2 นักแสดง กระแสที่มาแรง จนสร้างเรทติ้ง พุ่งปรี๊ดเป็นประวัติศาสตร์ และปรากฏการณ์ สหายผู้กอง ที่เกิดขึ้นในทุกซอกทุกมุม ของโลกโซเชียล การันตีความปัง ขนาดนี้แล้ว ต้องรีบไปดู จะรออะไร

Dr. Romantic 2

การกลับมาของ Dr. Romantic ซีรีส์เกาหลี แนวการแพทย์ ในดวงใจของใครหลาย ๆ คน โดยซีซั่น 2 นี้ จะเล่าเรื่องผ่านตัวละคร ชาอึนแจ แพทย์เรสซิเด้นท์ ปี 2 คนเก่ง เชี่ยวชาญ ด้านการผ่าตัดหัวใจ และหลอดเลือด เป็นอย่างดี แถมประวัติการรักษา ยังขาวสะอาด ไร้ข้อผิดพลาดใด ๆ

และซออูจิน แพทย์เฟลโล่ ปี 2 ที่มีผลงาน การผ่าตัดยอดเยี่ยมไร้ที่ติ แต่ไม่แฮปปี้กับชีวิต เมื่อทั้งสองคน ได้มาเจอกับ บูยองจู หรือ อาจารย์คิม ศัลยแพทย์มือทองที่ซ่อนตัว อยู่ในโรงพยาบาลเล็ก ๆ บทเรียนรู้วิชาการแพทย์ และวิชาการใช้ชีวิต จึงได้เริ่มต้นขึ้น

The Game: Towards Midnight

ซีรีส์เกาหลี 2020 แนวสืบสวน กับการไขปริศนา คดีฆาตกรรมลึกลับ ที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน คิมแทพยอง ชายผู้เกิดมาพร้อมกับ ความสามารถพิเศษ เหนือธรรมชาติ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่สบตาเข้ากับใคร เขาสามารถ มองเห็นความ ตายของคน ๆ นั้น

แต่ความสามารถพิเศษนี้ กลับใช้ไม่ได้กับ ซอจุนยอง ตำรวจนักสืบสาว ที่กำลังสืบ คดีฆาตกรรม ต่อเนื่องลึกลับ ความสามารถพิเศษนี้ จึงนำมาสู่ การไขความลับ ของคดีฆาตกรรมปริศนา

Itaewon Class

ความแค้นฝังใจ ในวัยเด็กของ พัคแซรอย ทำให้เขาเดินหน้า ตั้งเป้าทำลาย บริษัทจางกา ของจางแดฮี และ จางกึนวอน สองพ่อลูก ต้นเหตุที่ทำให้เขา ต้องโดนไล่ออก จากโรงเรียน

พ่อต้องตกงาน และจากไป อย่างไม่มีวันกลับมา ทำให้ชีวิตของเขา ตกอับถึงขั้นเข้าคุก หลังจากถูกปล่อยตัว พัคแซรอย จึงตัดสินใจ เปิดร้านอาหาร ในอิแทวอน และได้พบกับ โจอีซอ สาวคนดัง บอกโลกโซเชียล ที่มารับหน้าที่ ผู้จัดการร้านอาหาร

My Holo Love

ซีรีส์เกาหลี 2020 ต้องมาพร้อมกับ ความล้ำหน้า ด้านเทคโนโลยี เรื่องราวความรักของ ฮันโซยอน สาวโสดที่รัก ความสันโดษเป็นที่สุด แถมยังพ่วงโรคประหลาด ที่เรียกว่า ภาวะไม่รู้ใบหน้า จนกระทั่ง มาพบกับโฮโลกลาส แว่นตาวิเศษ ที่สวมใส่แล้วจะมี โฮโล ปัญญาประดิษฐ์ ส่วนตัว

ที่รูปร่างหน้าตา เหมือนผู้พัฒนาโปรแกรม โกนันโด ที่โผล่มา คอยเป็นผู้ช่วย แก้ไขสารพัด ปัญหาในชีวิต เมื่อฮันโซยอน เริ่มมีใจให้โฮโล โกนันโด ที่คอยแอบมองเธอ ผ่านสายตา ของโฮโล ก็เริ่มมีใจให้ฮันโซยอน ความรักสามเศร้า ระหว่าง โฮโลแกรม และมนุษย์จึงเกิดขึ้น

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *