รวมหนังแอคชั่น พล็อตเรื่องสุดล้ำ ชวนให้ลุ้นระทึก เพื่อแฟนหนัง

รวมหนังแอคชั่น ในยุคที่มี ช่องทางรับชม หนังสบาย ๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องออกไปซื้อ หรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนัง ก็ได้กลายมาเป็น ตัวเลือกอันดับแรก ๆ ที่ผู้คนต่างนึกถึง เมื่อต้องการ หาอะไรทำยามว่าง

นอกจากเสียง และเอฟเฟกต์ อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้ น่าตื่นเต้นเร้าใจ หนังแอคชั่น หลาย ๆ เรื่อง ก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำ ชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ดูหนังออนไลน์

รวมหนังแอคชั่น นับว่าเป็นหมวด ที่มีหนังให้ดูมากมาย นับไม่ถ้วน จนเลือกดูกันไม่ถูก เราจึงได้รวบรวม ข้อหนังน่าดูมาไว้ เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว หนังแอคชั่นสุดมัน ที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักหนังดี ๆ เหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันว่า จะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

The Old Guard

ความลับของ เหล่าทหารอมตะ ผู้มีชีวิต กว่าร้อยปี กำลังจะถูกเปิดเผย หนังแอคชั่น ที่ดัดแปลง มาจากกราฟิก โนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับ กลุ่มทหารรับจ้าง ที่มีพลังในการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขา มีชีวิตอมตะ และอยู่บนโลกนี้ มาเป็นเวลานาน หลายยุคสมัย

แต่แล้ววันหนึ่ง ความลับของพวกเขา ก็ถูกล่วงรู้เข้า นำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ มากมาย ฉากแอคชั่น ในหนังเรื่องนี้ ถือว่าจัดเต็ม พอสมควร มีความดิบเถื่อน เลือดสาด และเอฟเฟกต์ที่สมจริง ในส่วนเนื้อเรื่อง อาจไม่ได้เข้มข้น หวือหวา เหมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่น ๆ แต่เนื้อหาส่วนดราม่า ก็ทำออกมาได้ดี

12 Strong

สงครามอัฟกานิสถาน จากเรื่องจริง ของหน่วยทหารกล้า 12 คน หนังเรื่องนี้ สร้างจากเรื่องจริง เกี่ยวกับวีรกรรม ของหน่วยทหารพิเศษ จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องไปรบกับ กลุ่มตาลีบัน หลังเหตุการณ์ 911 นำโดย “กัปตัน มิตช์ เนลสัน” และหน่วยของเขา ซึ่งต้องไปสมทบกับ กองทหารพันธมิตร ในอัฟกานิสถาน

ด้วยเนื้อหาของ หนังสงคราม ที่เล่าเรื่องได้เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สอดแทรกทั้ง มุกตลก คลายเครียด และดราม่าเล็ก ๆ พอกลมกล่อม แล้วจัดเต็มด้วย ฉากแอคชั่น ในสมรภูมิ แบบดุเดือดเร้าใจ อีกทั้งยัง มีฉากทหาร ขี่ม้าถือปืนรบ กับศัตรู ที่อาวุธครบมือ ด้วยองค์ประกอบ ทั้งหมด ทำให้หนังเรื่องนี้ สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลิน

Polar

ถ้าไม่อยากถึง ฆาต อย่าได้ไปรบกวน นักฆ่าลาวงการ เป็นอันขาด “แบล็กไคเซอร์” นักฆ่า ระดับท็อป ของโลก ที่เกษียณตัวเอง จากวงการ มาใช้ชีวิตสงบสุข กลับถูกตามล่า โดยองค์กรเดิม ของเขา นักฆ่าเลือดเย็น จึงต้องกลับมา จับปืนอีกครั้งหนึ่ง หนังเรื่องนี้ สร้างจากกราฟิก โนเวลยอดนิยม ทำให้เนื้อเรื่อง มีความเป็นการ์ตูน

ผสมผสาน กลิ่นอาย ของฟิล์มนัวร์ เหมาะสำหรับ คนที่อยากดู หนังแอคชั่น โหด ๆ ที่ไม่เน้น ความแปลกใหม่ ของบท และหนังเรื่องนี้ น่าจะเป็น ที่ถูกใจใครก็ตาม ที่ชอบพระเอกเท่ ๆ เลือดเย็น ฆ่าคนได้อย่างไม่ลังเล ไปพิสูจน์ ฉากแอคชั่น ว่าจะดิบเถื่อนสมชื่อเรื่อง “ล่าเลือดเย็น”

Extraction

ทหารรับจ้างสุดโหด บุกระห่ำ ทลายรังโจร เพื่อช่วยชีวิต ลูกมาเฟีย หนังแอคชั่น ต่อสู้ แบบบ้าระห่ำ จัดหนัก จัดเต็ม เอาใจคนชอบ ซีนแอคชั่น อลังการที่มีเนื้อเรื่อง ตรงไปตรงมา ไม่ซับซ้อน มีฉากดราม่า เสริมเนื้อหาบ้าง แต่จุดเด่น ก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และฉากไล่ล่าสนั่นเมือง

นำแสดงโดย Chris Hemsworth ในบท ทหารรับจ้าง สุดเหี้ยม ที่ต้องบุกไปช่วย ลูกชายมาเฟียใหญ่ ซึ่งถูกจับเป็นตัวประกัน ในบังกลาเทศ คุณจะได้พบ พระเอกที่เก่งกาจ จนอาจจะดูเกินจริงไปบ้าง แต่หากดูแบบ ไม่คิดอะไรมาก หนังเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นหนังที่สนุกมากอีกเรื่องหนึ่ง

Bad Boys for Life

สองคู่หูตำรวจ สุดป่วน กลับมาสร้างความฮา ไม่ยั้งตลอดการไล่ล่า หนังแอคชั่นภาคที่ 3 ของสองคู่หู ตำรวจแห่งไมอามี “ไมค์” และ “มาร์คัส” จากแฟรนไชส์ Bad Boys ที่ทิ้งห่างจากภาค 2 ไปเกือบ 20 ปี ในภาคนี้คู่หูสุดป่วน ต่างแยกทางเดินกันไป

เพราะมาร์คัส ต้องการเกษียณตัวเอง ในขณะที่ ไมค์ ต้องการทำงาน ตำรวจต่อไป ทว่าเมื่อ ไมค์ ถูกตามล่า มาร์คัส จึงยอมกลับคืนวงการ เพื่อช่วยเหลือ คู่หูของตนเองในการต่อสู้กับวายร้าย

หนังโดดเด่น ในด้านความตลก กวนโอ๊ย ของสองตำรวจ ที่แม้จะเป็นคู่หูกัน แต่ก็เถียงกันไม่หยุดหย่อน เรียกเสียงหัวเราะ ให้กับคนดูได้ตลอดเรื่อง รวมทั้งฉากไล่ล่าสุดมัน ทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นหนังแอคชั่น คอมเมดี้ ที่พลาดไม่ได้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *