Godzilla: 5 อันดับ หนังที่ดีที่สุด

Godzilla: 5 อันดับ หนังที่ดีที่สุด ครบรอบ 65 ปีของ Godzilla ในช่วงหลายปี ที่ผ่านมา ไคจูยักษ์ ได้รับภาพยนตร์ หลายสิบเรื่อง ผ่านการรีบูตหลายครั้ง และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์อื่น ๆ มากมาย

Godzilla เริ่มต้นจากการเป็น ภาพยนตร์สัตว์ประหลาด ญี่ปุ่นที่พัฒนาโดย Toho ดูหนังออนไลน์ แต่ตอนนี้ ตัวละครดัง เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จำนวนภาพยนตร์ อาจดูล้นหลาม

เนื่องจาก มีภาพยนตร์เกือบ 30 เรื่อง ในซีรีส์ต้นฉบับ เพียงอย่างเดียว ซีรีส์ นี้แบ่งออกเป็นช่วงยุค โชวะเฮเซอิมิลเลนเนียม และเรย์วะ เช่นเดียวกับ แฟรนไชส์ใด ๆ ที่ทำงานมานานเท่า Godzilla มีคะแนนสูง และคะแนนต่ำ ของซีรีส์

Godzilla: 5 อันดับ หนังที่ดีที่สุด

ก็อดซิลล่ากับ Destoroyah

ทุกคนถูกผูกไว้ กับภาพยนตร์ เรื่อง Godzilla ที่พวกเขาชื่นชอบ แต่จาก Destoroyah เป็นภาพยนตร์ ที่ดีที่สุด ในซีรีส์ที่มี 100% ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 1995 และแนะนำ สัตว์ประหลาด Destoroyah ภาพยนตร์ เรื่องนี้มีความผูกพัน ในภาพยนตร์ ต้นฉบับ

โดยอธิบายว่า ครัสเตเชียน ครัสเตเชียน นั้น กลายพันธุ์ หลังจากที่ถูกทำลาย ในปี 2497 Destoroyah พิสูจน์ให้เห็นว่า เป็นศัตรูที่น่าเกรงขาม สำหรับ Godzilla และยิ่งใหญ่กว่า King of Monsters ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังได้รับการจดจำ ในการแนะนำรูปแบบ“ Burning Godzilla” ซึ่งใช้ในภาพยนตร์ เรื่อง Godzilla ล่าสุด

Godzilla (1998)

จากภาพยนตร์ Godzilla ทั้งหมดการเสพสม แบบอเมริกันใน ปี 1998 ถือเป็นภาพยนตร์ ที่เลวร้ายที่สุด ในภาพยนตร์ แฟรนไชส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งอยู่ที่เลวร้าย 16% ซึ่งเกือบจะดูเหมือน ใจกว้าง เมื่อมีการเปิดตัว Godzilla ของ Roland Emmerich ภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ถูกแพนเค้ก โดยแฟน ๆ และนักวิจารณ์ เหมือนกัน

คนส่วนใหญ่ ไม่ชอบอะไรเลย เกี่ยวกับการที่เอ็มเมอริช ไปทำ Godzilla ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีการแสดงการกำกับ และการเขียนที่น่าสงสาร แต่สิ่งที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนโกรธเกรี้ยว ก็คือ การออกแบบของ Godzilla สิ่งมีชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง อย่างมากจากรุ่นก่อนหน้า และสร้างด้วย CGI ซึ่งไม่ได้มาตรฐาน ของทุกวันนี้

โกจิรา

ในขณะที่มัน ไม่ได้รับ อันดับหนึ่ง แต่ Gozira ดั้งเดิมของปี 1954 นั้นครองอันดับสอง ด้วยคะแนน Tomatometer 93% ภาพยนตร์เรื่องปี 1954 เป็นภาพยนตร์ เรื่องแรกของก็อตซิลล่า ที่เกิดจากการทดสอบ อาวุธนิวเคลียร์ ของอเมริกา เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการปล่อยตัวจริง ๆ

มันผสมกับ บทวิจารณ์ ที่ไม่ดีจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์ อาจเป็นเพราะ ความพินาศ จากสงครามโลก ครั้งที่สอง นั้นยังคงสด อยู่ในใจของผู้คน แม้จะมีปฏิกิริยาเริ่มต้น แต่ตอนนี้ ก็อดซิลล่า ก็ยังจำได้ด้วยความรัก ในเทคนิคพิเศษ ที่ใช้งานง่ายการออกแบบ สิ่งมีชีวิต และธีมพื้นฐาน ของเรื่องราว

Godzilla’s Revenge

ละครทีวีหลายเรื่องมี “คลิปโชว์” ทุก ๆ สองสามซีซั่น ซึ่งโดยทั่วไป แล้วเป็นตอนใหม่ ที่ส่วนใหญ่ เป็นคลิปจากตอนที่เก่ากว่า นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Godzilla’s Revenge (All Monsters Attack) ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังมีเรื่องใหม่ แต่ใช้ภาพจำนวนมาก จากภาพยนตร์เรื่อง Godzilla ก่อนหน้า

เนื่องจากงบประมาณ การผลิตต่ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เห็นชายหนุ่มชื่อ อิจิโร่ ไปเยี่ยมชมเกาะ มอนสเตอร์ ในความฝันของเขา และเป็นเพื่อนกับ มินิล่า พวกเขาผูกพัน กับการถูกรังแก ในขณะที่พวกเขา ดูก็อดซิลล่า ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ต่าง ๆ

นี่คือ ช่วงเวลาของ Godzilla ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นมิตรกับ เด็กโดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เห็นได้ชัด อย่างเจ็บปวด ก็อตซิลล่า เริ่มต้นจาก การเป็นสัตว์ประหลาด ที่น่ากลัว แต่ ณ จุดนี้เขาเกือบจะหัวเราะ

Mothra กับ Godzilla

Mothra ปรากฏตัวครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง Mothra ของIshirô Honda ในปี 1961 แต่ตัวละคร ยกกำลังสอง ต่อสู้กับ Godzilla สามปีต่อมาใน Mothra Vs. หนักหนาสาหัส นำแสดงโดย Akira Takarada, Yuriko Hoshi และ Hiroshi Koizumi, Mothra vs.

ก็อดซิลล่า เห็นผู้ประกอบ การซื้อไข่ยักษ์ เพื่อเปลี่ยน เป็นสถานที่ ท่องเที่ยว แทนที่จะปล่อยให้ นักวิทยาศาสตร์ศึกษา ไข่กลายเป็น Mothra ซึ่งเพิ่งจะฟักตัว ทันเวลา เพื่อช่วยญี่ปุ่น จากความ โกรธเกรี้ยวของ Godzilla

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังเห็น Mothra เสียสละตัวเอง เพื่อหยุด ก็อดซิลล่า แต่ในภาพยนตร์ ในอนาคต Mothra ได้จับมือกับ Godzilla เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอื่น ๆ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *