แนะนำซีรีส์เกาหลี รับรองว่า คุณจะได้อยู่กันอย่างจุใจแน่นอน

เราขอเปิดกรุ แนะนำซีรีส์เกาหลี รับรองว่า คุณจะได้อยู่กันอย่างจุใจแน่นอน โดยคุณสามารถดูผ่านเว็บได้เลย และขอรับรองว่า แนะนำซีรีส์เกาหลี จะต้องโดนใจทุกคน อย่างแน่นอน เลยทีเดียว ไปดูกันเลยว่า ซีรีส์เรื่องไหน จะใช่สำหรับคุณ ดูซีรีย์

  1. Crash landing on you

Crash landing on you เรื่องราวของ “ยุน เซรี (ซน เยจิน)” นักธุรกิจสาวชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐี ที่ได้นั่งเรือร่อน และถูกพายุพัดไกล ร่วงลงสู่พื้นดิน ที่ซึ่งถูกเรียกว่า DMZ หรือ “เขตปลอดทหาร” ที่เป็นฝั่งการดูแลของเกาหลีเหนือ

ทำให้ได้เจอสหาย “ผู้กองรี จางฮยอก(ฮยอนบิน)” หลังจากนั้นได้นำไปสู่การหลบหนี ก่อนที่จะแปรเปลี่ยน เป็นความรัก บอกเลยว่าซีรีส์ เรื่องนี้คือดีมาก ๆ แสดงให้เห็นถึงความรัก ของคู่พระนาง และผองเพื่อน

อีกทั้งยัง แสดงให้เห็นถึง การแบ่งเส้นเขตพรมแดน ของฝั่งเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้ ซึ่งทำได้อย่างสมจริง ภาพในซีรีส์สวยมาก เพลงประกอบก็ดี คือดีไปหมด ต้องลองไปดู รับรองความฟิน

  1. Itaewon Class

Itaewon Class พัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน) ในวันแรกของการ เข้าโรงเรียน มัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อน ในห้องเรียนเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อน นั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง)

ซึ่งทำธุรกิจ อาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอย ทำงานอยู่ CEO จางแดฮี สั่งให้พัคแซรอย ขอโทษลูกชาย แต่เขาไม่ขอโทษ เพราะการปฏิเสธของ พัคแซรอย ครั้งนั้นทำให้เขา ถูกไล่ออก จากโรงเรียน และพ่อเขา ก็โดนไล่ออกจากงาน หลังจากนั้น ไม่นานก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น

พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิต ในอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซต์ จากฝีมือของอดีตเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอย ยังถูกจับกุมและติดคุกในข้อหากระทำการรุนแรง พัคแซรอยจึงตัดสินใจว่าจะแก้แค้น CEO จางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอน

เมื่อเขาถูกปล่อยตัว ออกจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านอาหารของตัวเอง ในอิแทวอน ซึ่งมีโจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งดัง ในโลกออนไลน์ ได้มาร่วมงานกับพัคแซรอย และทำงานในฐานะ ผู้จัดการร้าน และเธอก็แอบชอบพัคแซรอยอยู่ เรื่องนี้สุดยอดมาก ๆ 10/10 ไปเลย

  1. Hi Bye! Mama

ซีรีส์เรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวของ ชายูริ (คิมแทฮี) หญิงสาวที่ต้องกลายเป็นผี มากว่า 5 ปีหลังจากการเสียชีวิต ในอุบัติเหตุ เธอได้มีโอกาสอีกครั้ง ในการที่จะได้กลับมาเป็นมนุษย์ โดยข้อเสนอครั้งนี้เธอจะอยู่ได้เพียงแค่ 49 วันเท่านั้น โดยสามีของเธอคือ โจควังฮวา (อีคยูฮยอง)

ซึ่งทำงานเป็นศัลยแพทย์ ที่เชียวชาญ ด้านการผ่าตัดทรวงอก เขาเป็นคนน่ารักมาก ๆ แต่เมื่อภรรยา เสียชีวิตไป บุคลิกของเขาก็เปลี่ยนไป เป็นคนละคน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มาใหม่ เป็นการกลับมาทำงาน อีกครั้งของนางฟ้า ของเกาหลี อย่างคิมแทฮี ต้องไปดูกันว่า จะสนุกและซับซ้อน มากขนาดไหน

  1. Flower of Evil

ซีรีส์ Flower of Evil ซีรีส์ที่กระแสแรง ตั้งแต่ยังไม่ได้ฉาย เพราะมีการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า “จะทำอย่างไรหากรู้ว่า สามีที่คบกันมานาน เป็นฆาตกร” เรื่องนี้เป็นซีรีส์ ที่ได้พระเอกหล่อ อย่างอีจุนกิที่ได้ฝากผลงาน การแสดงเป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว

ในเรื่องนี้ เขาได้พลิกบทบาท ที่หลายคนคาดไม่ถึง ว่าเขาจะแสดงออก ทั้งหน้าตาและการสื่ออารมณ์ได้ดีมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องของแบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน) ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งคู่มีลูกด้วยกันเป็นผู้หญิงหนึ่งคน แบคฮีซองทำหน้าที่สามี และหน้าที่พ่อได้อย่างไร้ที่ติ

ซึ่งเป็นสามีที่หลายคนใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ ด้วยภายนอกที่สมบูรณ์แบบมากไม่มีใครรู้ว่าเขาได้ซ่อนความลับที่เก็บเอาไว้โดยที่ไม่มีใครรู้ น่าเสียดายที่ความลับไม่มีในโลก เพราะชาจีวอนกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมที่ยังหาตัวคนร้ายไม่ได้ เมื่อเธอสืบไปสืบมาเธอก็พบหลักฐานบางอย่างที่มีการเชื่อมโยงกับสามีของเธอ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร พระเอกจะเป็นฆาตกรตัวจริงหรือไม่ต้องห้ามพลาด

  1. To All Guys Who Loved Me

To All Guys Who Loved Me ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของซอฮยอนจู (ฮวังจองอึม) เป็นโปรดิวเซอร์ ที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่เธอไม่เคยสมหวัง ในความรักเลยซักครั้ง คบกับใครก็ไม่สมหวัง ถูกทิ้ง โดนบอกเลิก เธอเลยสัญญากับตัวเองไว้ว่า จะไม่มีแฟน และไม่มีความรักอีกต่อไป

แน่นอนว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อเราไม่ต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวเรา เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้พบกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอไม่ได้เจอกับผู้ชายเพียงคนเดียว

เธอได้เจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิต ที่ได้มาตกหลุมรักเธอเช่นเดียวกัน เมื่อนักสามเส้าเกิดขึ้นเรื่องวุ่น ๆ ก็มีมาก เราไปลุ้นกันว่าใครจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้ต้องไปรอลุ้นกัน

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *