การ์ตูนดิสนีย์ ที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหาดูให้ได้สักครั้งหนึ่ง

การ์ตูนดิสนีย์ ช่วงนี้กำลัง เข้าสู่ช่วง ปิดเทอมของเด็ก ๆ อีกทั้งพ่อแม่หลาย ๆ คนอาจจะต้อง Work From Home เนื่องจากสถานการณ์ของโควิด 19 เมื่อครอบครัว ได้ใช้เวลา ร่วมกันมากขึ้น ก็มักที่อยากจะหา อะไรหลาย ๆ อย่างทำร่วมกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์

Disney cartoons are entering the children’s semester break and many parents may have to work from home due to the situation of Covid 19 when families spend more time together. always wanting to find many things to do together

และเด็ก ๆ เล็ก ๆ ก็กำลังเข้าสู่วัย ที่อยากรู้ อยากเห็น วิธีง่าย ๆ สำหรับการดูแลลูก ๆ ในวันที่ต้องทำงานที่บ้าน คือเปิดการ์ตูนให้ลูก การ์ตูนที่ว่านี้เป็นการ์ตูนที่จะช่วยทำให้เขาเพลิดเพลินและได้ความรู้ไปในตัว อีกทั้งยังทำให้เขาตื่นตาตื่นใจไปกับภาพสวย ๆ อีกด้วย

And little kids are entering an age of curious, easy ways to take care of their kids on working-from-home days. is to open cartoons for children This cartoon is a cartoon that will help him enjoy and gain knowledge. It also dazzled him with beautiful pictures as well.

TOY STORY (1995)

เด็กชายตัวน้อย มอร์ริส (จอห์น มอร์ริส) ชอบขลุกอยู่ ในห้องส่วนตัว เพื่อเล่นของเล่น โดยเฉพาะ เล่นกับตุ๊กตา คาวบอย ตัวโปรด ของเขา ชื่อ วู้ดดี้ (ทอม แฮงค์ส) แต่เมื่อแอนดี้ ไม่อยู่ในห้อง วู้ดดี้และพรรคพวก ของเล่นชิ้นอื่น ๆ

ไม่ได้เป็นของเล่นเงียบ ๆ ธรรมดา ๆ อย่างที่แอนดี้คิด พวกเขามีชีวิต เป็นของตัวเอง ขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ วู้ดดี้ เชื่อว่าเขา มีชีวิตที่ดี ในฐานะของเล่น ชิ้นหนึ่ง แต่เขาก็มีเรื่อง กังวลอยู่บ้าง นั่นคือ แอนดี้

กำลังจะย้ายบ้านเร็ว ๆ นี้ และอีกเรื่อง ที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัว ก็คือ เรื่องที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยง วันเกิด ของแอนดี้ ซึ่งคุณแม่ มอบหุ่น นักสู้อวกาศ ชื่อ บัซไลท์เยียร์ (ทิม อัลเลน) ให้แอนดี้เป็นของขวัญ วู้ดดี้ รู้สึกอิจฉา บัซไลท์เยียร์ มากจนคิดจะกำจัดเขา แต่แล้ว ทั้งคู่กลับหลงทาง ด้วยกัน

และพวกเขา ต้องรีบหาทางกลับบ้าน ให้เร็วที่สุด ก่อนที่แอนดี้ จะย้ายบ้านไปเสียก่อน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาจะต้อง เอาชีวิตให้รอด จาก ซิด ฟิลลิปส์ (อีริก ฟอน เดตเทน) เด็กวัยรุ่น จอมอำมหิต ที่ชอบทำลาย ของเล่น เป็นที่สุด

FINDING NEMO (2003)

การใช้ชีวิตอยู่ ในแนวโขดหิน ประการัง ใต้ทะเลลึกนั้น ช่างเป็นสิ่งที่ เต็มไปด้วย อันตราย สำหรับ เหล่าปลาการ์ตูน ตัวน้อย ๆ จึงไม่แปลกที่ มาร์ลิน ปลาการ์ตูน พ่อม่าย จะต้องทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เต็มที่ ในการปกป้อง นีโม ลูกชายตัวเดียว ของเขาให้ได้

แม้ใจเขา จะมีทั้งความกลัว และความกังวล ประดังถาโถมเข้ามา และแล้ว เวลาที่ นีโม จะต้องออกจากบ้าน อันแสน ปลอดภัย ของเขาก็มาถึง ในวันแรก ของการไปโรงเรียน มาร์ลิน เป็นห่วงมาก จึงไปส่งลูกชายเอง ด้วยนิสัยที่ วิตกกังวล เกินเหตุ ไปกับทุกการเคลื่อนไหวของลูก

จนนีโม รู้สึกว่าพ่อ เริ่มเวอร์ไปหน่อย เจ้าหนูจึงท้าทายพ่อ ด้วยการทำซน ว่ายผ่านแนวหิน เพื่อเข้าไปสำรวจ เรือลำหนึ่ง แต่แล้วเรื่องคาดไม่ถึง ก็เกิดขึ้น เมื่อนักดำน้ำ โผล่เข้ามา รวบร่างของนีโม หายไป ต่อหน้า ต่อตา มาร์ลิน ซึ่งไม่อาจช่วย อะไรได้ทัน

ZOOTOPIA (2016)

Zootopia มหานคร สุดทันสมัย ของเหล่าสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แห่งซูโทเปีย คือ เมืองที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วย แหล่งที่อยู่อาศัยอย่าง เช่น จตุรัสซาฮารา อันหรูหรา และ ทุนดราทาวน์ อันหนาวเหน็บ

มันคือหม้อใบใหญ่ ที่เหล่าสัตว์ต่าง ๆ จากทุก ๆ สภาพแวดล้อม มาอาศัยอยู่ด้วยกัน สถานที่ซึ่ง ไม่ว่าคุณ จะเป็นใคร จากช้าง ตัวมหึมา ไปจนถึงกระแต ตัวจิ๋ว คุณสามารถ เป็นอะไรก็ได้ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ โลกสวย

จูดี้ ฮอพส์ ได้มาถึง เธอก็รู้ว่า การเป็นกระต่าย ตัวแรกในกองตำรวจ ของเหล่าสัตว์ใหญ่ ผู้บึกบึน นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความมุ่งมั่น ในการพิสูจน์ตัวเอง เธอจึงกระโจน เข้าสู่การคลี่คลายคดี

ถึงแม้ว่ามัน จะต้องเป็นการ ร่วมมือกับ สุนัขจิ้งจอก 18 มงกุฏ ปากไว นิค ไวลด์ ในการไขปริศนาลึกลับนี้

MOANA (2016)

การผจญภัย ของหญิงสาว วัยรุ่น ผู้เดินเรือออกไป สู่ภารกิจอันท้าทาย เพื่อปกป้องผู้คนของเธอ ระหว่างการเดินทาง โมอาน่า ได้พบกับมนุษย์ ครึ่งเทพผู้ยิ่งใหญ่ มาวอิ ผู้คอยให้คำแนะนำ ในภารกิจของเธอ เพื่อการเป็น เจ้าแห่งการเดินเรือ พวกเขาเดินเรือ ข้ามมหาสมุทร ไปด้วยกัน ในการผจญภัย แอ็คชั่นสุดตื่นเต้น

ที่ต้องเผชิญหน้า กับเหล่าสัตว์ประหลาด และเรื่องน่าเหลือเชื่อต่าง ๆ ระหว่างเส้นทาง การผจญภัยนั้น โมอาน่า ได้บรรลุภารกิจ อันเก่าแก่ ของบรรพบุรุษ ของเธอ และได้ค้นพบสิ่งหนึ่ง ที่เธอค้นหามาตลอด นั่นก็คือ ตัวตนของเธอ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *