การออกแบบห้องน้ำ เพื่อช่วยสร้าง แรงบันดาลใจ ในการออกแบบใหม่

การออกแบบห้องน้ำ เราทุกคน ใช้เวลาส่วนใหญ่ ในห้องน้ำของเรา ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ที่เราจะทำให้ห้องน้ำของเรา ให้กลายเป็นสถานที่ ที่สวยงาม สบายตาสบายใจ ไม่ว่าจะ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ ฝักบัว ชักโครก กระเบื้องห้องน้ำ ฉากกั้นห้องน้ำ ม่านห้องน้ำ สถาปนิก

การออกแบบห้องน้ำ เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ และงบประมาณ ของคุณ นอกเหนือจากสุขภัณฑ์ ในห้องน้ำแล้ว ยังมีตู้เก็บของเก๋ ๆ อีก โคมไฟก็สำคัญ แสงสามารถเปลี่ยนอารมณ์ ของพื้นที่ได้ทั้งหมด

เพื่อช่วยสร้าง แรงบันดาลใจ ในการออกแบบใหม่ ในครั้งต่อไป ของคุณ เราจึงได้รวบรวบไอเดีย ห้องน้ำสไตล์ต่าง ๆ สุดคูล เพื่อสะดวกในการ ตกแต่งห้องน้ำ ของคุณในครั้งต่อ ๆ ไป

หากคุณชอบ ที่จะเอนกาย อยู่ในอ่างอาบน้ำ ในตอนท้ายของวัน ให้ลวดลาย สีสันของกระเบื้อง นำทางสายตาคุณ สู่อ่างอาบน้ำ ที่ฟองสบู่ฟูฟ่อง นุ่มละมุน กระเบื้องที่มีลวดลาย สีสันเหล่านี้ ได้เดินต่อไปตามทางเดินขึ้นไป บนผนังด้านหลังอ่างอาบน้ำเพื่อให้ รู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ ในการอาบน้ำของคุณ อย่างแท้จริง

อ่างอาบน้ำบนพื้น ก้อนกรวด ดูหรูหรา ทันสมัย หินธรรมชาติ ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้ ด้านหลังเป็นกระจกบานใหญ่ ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ

การวางอ่างล้างหน้าไว้ ที่หน้าต่าง (หรือบานกระจกใส) ไม่ได้หมายความว่า คุณจะต้องพลาดกระจก โต๊ะเครื่องแป้งไป กระจกเงา สามารถติดตั้ง บนเพดานหรือแขวนบนแถบ แนวนอนบนบานหน้าต่างได้

หากคุณเลือกใช้โทนสีขาว ทั้งหมดอย่าลืมเพิ่มความแข็งแรงด้วยเส้นสาย กรอบสีดำและก๊อกน้ำ ตัดผ่านห้องน้ำสีขาวเรียบๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ สไตล์มินิมอล

ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ การใช้ผนังคอนกรีตอาจจะดูแข็งกระด้างไป แนะนำให้ใช้ สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ ที่โค้งมน และโทนไม้ที่อบอุ่น ปลูกต้นไม้ในร่มจะทำให้รูปลักษณ์นุ่มนวลลง แค่นี้ ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ ของคุณก็เท่ เกินบรรยายแล้ว

ถ้าทองแดงเป็นถ้วยชาของคุณให้ปล่อยให้ล้นเข้าไปในห้องน้ำของคุณ อ่างอาบน้ำทองแดงขึ้นรูปสไตล์คลาสสิค อ่างล้างหน้าทองแดงรูปทรงเรียบแต่ดูทันสมัย ทำให้ห้องน้ำคุณดูดีลักซ์ หรูหรา ผนังกระเบื้องสีเทาเรียบช่วยลดความร้อนของโทนทองแดงเงาลง

ห้องน้ำไม่จำเป็นต้องเป็นห้องที่ไม่มีสีที่สุดในบ้าน อย่าไปกลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆ ลองดูการตกแต่งสีชมพูและสีเขียวเพื่อหาแรงบันดาลใจ โต๊ะเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสีชมพู ปิดฉากหลังพิมพ์ลายใบไม้สีเขียว ขณะที่อ่างอาบน้ำสีชมพูยืนอยู่บนพื้นกระเบื้องสีเขียว นึกภาพเวลาที่แช่ในอ่างนั้นดู คงจะมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *