หนังใหม่ ช่วงเมษายน 2564 หนังสนุกสุดฟิน ต้อนรับวันหยุดยาว

หนังใหม่ ช่วงเมษายน 2564 หนังสนุกสุดฟิน ต้อนรับวันหยุดยาว เดือนเมษายนมีวันหยุดแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะวันสงกรานต์ที่หลายคนได้หยุดยาว ถ้าใครไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหน ก็ออกไปดูหนังชิลๆ ที่ห้องใกล้บ้าน ดูหนังออนไลน์ hd

  1. บอสฉันขยันเชือด My Boss is a Serial Killer

หนังเข้าใหม่ เมษายน 2564 กันที่หนังไทยแนวตลกระทึกขวัญ เรื่อง บอสฉันขยันเชือด หรือ My Boss is a Serial Killer หลังจากเลื่อนฉายมาจากช่วงเดือนมกราคม ใครที่รอเรื่องนี้อยู่ก็จะได้ชมในเดือนเมษานี้แล้ว

เป็นเรื่องราวของชาวแก๊งหนุ่มสาวในออฟฟิศที่ได้ไปล่วงรู้ความลับของเจ้านายที่เป็นบอสใหญ่อย่าง คุณต้น ว่าเคยเป็นฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องมาก่อน! ทำให้สามสาวแห่งทีมมาร์เก็ตติ้งอย่าง เมษา , โบกี้ และ หลิน ออกปฏิบัติการขุดคุ้ยอดีตเพื่อสืบหาความลับ

  1. STAND BY ME DORAEMON 2

ถ้าพูดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นที่ครองใจใครหลายๆ คนมาทุกยุคทุกสมัยก็ต้องยกให้ โดราเอมอน ครั้งนี้ได้กลับมาในรูปแบบภาพยนตร์อีกครั้งกับภาคที่มีชื่อว่า STAND BY ME DORAEMON 2 หรือ โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 เป็นภาพยนตร์พิเศษฉลองครอบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนในปี 2020 ที่ผ่านมา

โดยในภาคนี้จะเป็นการรวมตอนต่างๆ เริ่มต้นที่การเล่าเรื่องในช่วงเวลาที่ทุกคนเป็นผู้ใหญ่ ในวันพิธีแต่งงานของ โนบิตะ และ ชิซุกะ กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อโนบิตะวัยผู้ใหญ่ตัดสินใจหนีจากงานแต่ง เพราะกลัวว่าจะไม่สามารถทำให้ชิซุกะมีความสุขได้ เขาได้ย้อนกลับมาหาโนบิตะในวัยเด็ก ทำให้ทั้งโนบิตะและโดราเอมอน ต้องเดินทางย้อนอดีตเพื่อช่วยเหลืออนาคตของโนบิตะให้ได้

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *