ลูกชายแอบเอารถ จยย.วิบาก ของพ่อไปเที่ยวแต่กลับชนรถกระบะสิบล้อทับซ้ำดับอนาถ

ลูกชายแอบเอารถ จยย.วิบาก ของพ่อไปเที่ยวแต่กลับชนรถกระบะสิบล้อทับซ้ำดับอนาถ เมื่อช่วงดึกวันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ พลตำรวจโท ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.เมืองแพร่รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนรถ 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ถนนยันตรกิจโกศลสายแพร่-ร้องกวาง บริเวณทางโค้งหน้าโรงน้ำแข็งนกน้อย ตำบลแม่หล่าย อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ ขอให้ตรวจสอบด้วย บาคาร่า

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พลตำรวจเอก นรินทร์ วรรณมณี ผู้กำกับ สภ.เมืองแพร่ทราบและรุดไปที่เกิดเหตุร่วมกับกู้ชีพเมืองไชย เทศบาลตำบลแม่หล่าย กู้ภัยแพร่ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าเป็นทางโค้งถนนกำลังก่อสร้างเปิดให้รถวิ่งเลนเดียวสวนทางกัน พบรถจักรยายนต์วิบาก สีขาว-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนนมีร่องรอยถูกรถทับ จนล้อ และดุม-ซี่รถยางหลังแบน

ใกล้กับพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายกฤษฎา หรือ โจ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี บ้านแม่ยางกาศ ตำบลแม่ยางตาล อำเภอร้องกวาง สภาพถูกรถทับ มันสมองกระจาย นายสมพงษ์ฯ พ่อของผู้ตาย ให้การว่า ตอนเย็นยังเห็นลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม ไม่ใช่คันนี้ ไม่รู้ว่า ไปเปลี่ยนรถคันนี้มาเมื่อไหร่

รถคันนี้ เป็นรถสั่งนอก มีไม่กี่คันในเมืองไทย ตนเองสั่งมาเพื่อเอาไว้ขี่ออกทริปกับพวกเพื่อนๆ ในกลุ่ม เพื่อผ่อนคลายวันหยุด เย็นนี้ ลูกน่าจะมาเอาที่บ้านไปขี่มาบ้านแฟนที่บ้านแม่คำมีวังช้าง ตำบลแม่คำมี อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ แล้วน่าจะขี่รถออกไปหาเพื่อนที่แม่หล่าย ก่อนจะขี่กลับบ้าน แล้วมาประสบอุบัติเหตุ ต่อมาตำรวจและแพทย์โรงพยาบาลแพร่ร่วมชันสูตรพลิกศพบันทึกที่เกิดเหตุเป็นหลักฐานและมอบศพให้ญาตินำไปประกอบตามประเพณีต่อไป

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *