ตำบลนาจักร ตั้งจุดตรวจโควิด-19 ผู้ที่สัญจรเข้าออกหมู่บ้าน

ตำบลนาจักร ตั้งจุดตรวจโควิด-19 ผู้ที่สัญจรเข้าออกหมู่บ้าน จากการสั่งการของ นายสมศักดิ์ สุขประเสริฐ นายอำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ได้ให้ฝ่ายปกครองของทุกตำบลในเขตอำเภอเมืองดำเนินการตั้งจุดตรวจจุดคัดกรองโควิด-19 ผู้ที่สัญจรเข้าออกในหมู่บ้าน เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 2 พฤษภาคม 25 แทงบอลออนไลน์

ฝ่ายปกครองตำบลนาจักร นำโดย นายสิทธิพร กาศสกูล กำนันตำบลนาจักร ร่วมกับ ผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายปกครองตำบลนาจักร โดยได้รับความมือจาก นายชวลิต บทกลอน นายก อบต.นาจักร ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ อสม.ตำบลนาจักร

โดยการ ตั้งจุดตรวจคัดกรองผู้ที่เข้าออกในพื้นที่ตำบลนาจักร ได้รับความร่วมมือจากประชาชนเป็นอย่างดี มีการป้องกันตนเองกันทุกคนตั้งจุดตรวจทุกวันจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดเบาบางลง เชื้อไวรัสโควิด-19 จะลดลง ณ จุดตรวจข้างวัดนาจักร ศูนย์ปฏิบัติการป้องกัน แก้ไข และเฝ้าระวังการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตำบลนาจักร อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

นอกจากนั้นฝ่ายปกครองตำบลนาจักรได้ให้ผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่ประชาสัมพันธ์เสียงตามสายในหมู่บ้านให้ประชาชนในพื้นที่ก่อนออกจากนั้นต้องสวมกากอนามัย และกลับเข้าบ้านต้องล้างมือ กินร้อน ช้อนกลางอยู่เสมอ และให้ทุกครอบครัวเฝ้าระวังบุคคลจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยงหากเข้ามาในพื้นที่ต้องดำเนินการตามมาตรการทันที

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *