อ.สูงเม่น คุมเข้ม ตามมาตรการตรวจตราลาดตระเวน ห้ามมั่วสุม

อ.สูงเม่น คุมเข้ม ตามมาตรการตรวจตราลาดตระเวน ห้ามมั่วสุม เมื่อคืนวันจันทร์ ที่ 26 เมษายน 2564 จนถึงเวลา 22.00 น. แทงบาคาร่า นายศิวัช ฟูบินทร์ นายอำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคอำเภอสูงเม่น (ศปก.อำเภอสูงเม่น)

สั่งการให้ กำนันทุกตำบล จัดชุดลาดตระเวนตำบลทั้ง 12 ตำบล ประกอบด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ฯลฯ ร่วมกันออกปฏิบัติการสอดส่อง และป้องปรามมิให้มีการรวมกลุ่มตั้งวงหรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ดื่มสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือรวมกลุ่มเล่นการพนัน ที่อาจก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

และให้แนะนำเน้นย้ำประชาชนผู้ที่ถูกกักตัว และผู้ที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่ ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ในการเว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ วัดอุณหภูมิ และลงทะเบียนไทยชนะ (D-M-H-T-T)
ตามคำสั่งจังหวัดแพร่ ที่ 1130/2564 ลงวันที่ 17 เมษายน 2564 เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่จังหวัดแพร่ (ฉบับที่ 36)อําเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *