โครงการทหารพันธุ์ดีน่าน จำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรในราคาถูก

โครงการทหารพันธุ์ดีน่าน จำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรในราคาถูก เมื่อวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 เวลาประมาณ 15.30 น. โครงการทหารพันธุ์ดีน่าน ออกมาจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรในราคาถูกให้กับประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในช่วงระบาดของโรคโควิท 19 ufabet ตามพระราชกระแสรับสั่งของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ให้มูลนิธิชัยพัฒนา ให้มูลนิธิชัยพัฒนา

โดยศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ ร่วมกับทหารพันธุ์ดี โครงการทหารพันธุ์ดีจังหวัดน่าน โดย มณฑลทหารบกที่ 38 ร่วมกับ กองพันทหารม้าที่ 10 กรมทหารม้าที่2 และ กรมทหารพรานที่ 32 ได้จัดรถพุ่มพวงออกจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรที่มีคุณภาพ ในราคาถูกให้กับประชาชน

ประกอบด้วย ไขไก่ จำหน่ายแผงละ 85 บาท ไข่เป็ด จำหน่ายแผงละ 100 บาท และผักปลอดภัย กิโลละ 20 บาท อาทิเช่น ผักเชียงดา ผักบุ้ง มะเขือเปราะเจ้าพระยา มะเขือยาว ตะไคร้ เป็นต้น โดยจัดรถพุ่มพวง หรือตลาดสดเคลื่อนที่

โดยตระเวนไปตามถนนสายต่าง ๆ และในพื้นที่ชุมชน โดยหมุนเวียน ออกจำหน่ายให้ชุมชนในพื้นที่บริเวณชุมชนรอบค่าย ต ในเขต อำเภอเมืองน่านเมือง และในเขตพื้นที่อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ตามพระราชกระแสรับสั่งของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ที่พระองค์ ได้ทรงมีพระราชประสงค์ให้ช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ของประชาชนทีได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้ประชาชนให้ได้รับประทานไข่ ผักสด ที่สะอาด มีความปลอดภัย และราคาถูก

ทั้งนี้ ประชาชน ได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และขอบคุณโครงการทหารพันธุ์ดี และทหารในพื้นที่ ที่ได้นำสินค้าทางการเกษตร นำมาจำหน่ายถึงหน้าบ้านในราคาถูก

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *