นักการภารโรงโดนผึ้งหลวงรุมต่อย ดับคาโรงเรียนดัง

นักการภารโรงโดนผึ้งหลวงรุมต่อย ดับคาโรงเรียนดัง เมื่อวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 เวลาประมาณ 11.30 น. ทางศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากทางหน่วยกู้ภัยหยาดฟ้าเมืองเชียงใหม่ ufabet มีเหตุผึ้งหลวงในโรงเรียนกาวิละวิทยา ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ต่อยคนจนหมดสติ คาดว่าเสียชีวิต

ทางศูนย์จึงได้แจ้งให้กับทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตมีผึ้งบางส่วนรุมตอมอยู่ด้วยกลางลานของโรงเรียน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสุพัฒน์ นวลฝั้น อายุ 74 ปี ลูกจ้างนักการภารโรงของโรงเรียนดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการไล่ผึ้งบางส่วนที่ตอม และนำผ้าขาวคลุมศพไว้ สภาพศพน้ำลายฟูมปาก ตามลำตัวมีรอยการถูกผึ้งต่อยหลายจุด

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ลุงผู้เสียชีวิตเป็นนักการภารโรงที่โรงเรียน ทางโรงเรียนได้จ้างลุงไว้อยู่บริเวณโรงเรียน มีทั้งต้นสน ต้นยาง อยู่รอบ ๆ และมีผึ้งมาทำรัง ขนาดใหญ่อยู่ที่ต้นยาง กับต้นสน

ขณะที่ลุงกำลังตัดหญ้าโดยใช้เครื่องตัดหญ้านั้น ฝูงผึ้งที่อยู่บนต้นยาง คงตกใจกับเสียง และกลิ่นควันเครื่องตัดหญ้า จึงได้กรูกันมารุมต่อยลุงดังกล่าว ลุงก็ได้ดับเครื่อง และวิ่งหนีพร้อมทั้งพยายามปัดฝูงผึ้งและก็มาล้มลงหมดสติกลางลานดังกล่าว

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *