นอนกักตัวอยู่บ้านยาวๆ หาหนังดูแก้เบื่อช่วงอยู่บ้าน สำหรับช่วง self-quarantine

นอนกักตัวอยู่บ้านยาวๆ หาหนังดูแก้เบื่อช่วงอยู่บ้าน สำหรับช่วง self-quarantine จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความร่วมมือให้ทำงานที่บ้าน งดออกไปชุมนุมหรืออยู่ในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก เว็บดูหนังฟรี

การต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นเวลานานเป็นสัปดาห์อาจทำให้ใครหลายคนนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรระหว่างนี้ เรามาหาหนังดูกัน

Kristy (2014)

จัสติน หญิงสาวที่ต้องอยู่หอพักของมหาวิทยาลัยในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า เธอไม่สามารถซื้อตัวเครื่องบินบินกลับบ้านได้เนื่องจากเหลือเงินไม่มากพอ จนทำให้เธอต้องเป็นนักศึกษาคนเดียวที่ใช้ชีวิตอยู่ในเขตรั้วมหาวิทยาลัยในขณะที่ทุกคนเดินทางกลับไปพบครอบครัวกันหมด จัสตินใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดไปเรื่อยๆ

Room (2015)

เราจะได้เห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ บรี ลาร์สัน ในบทแม่หรือ จอย ผู้หญิงที่พยายามจะเลี้ยงลูกชายของเธอให้เติบโตขึ้นมาอย่างปกติที่สุดในขณะที่ถูกขังอยู่ในห้องเล็กๆ ห้องหนึ่งด้วยฝีมือของ นิค ชายที่ข่มขืนเธอจนให้กำเนิดลูกชายที่ได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดจากจอยเพื่อไม่ให้เขาได้รับรู้เรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้น

The Martian (2015)

ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีในชื่อเดียวกันของ Andy Weir เล่าเรื่องราวการติดอยู่ในห้วงอวกาศของนักบินอวกาศหนุ่ม มาร์ค วัทนีย์ ที่เป็นทั้งอดีตนักโบราณคดี นักพฤกษศาสตร์​ วิศกรเครื่องกลและนักบินอวกาศของนาซ่า ที่กำลังเดินทางสำรวจดาวอังคารแต่กลับถูกพายุพัดทำให้หลงกับทีม

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *