หนังไทยที่เข้าฉายโรงภาพยนตร์ ประจำปี 2562

หนังไทยที่เข้าฉายโรงภาพยนตร์ ประจำปี 2562 ไม่ว่าจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์อย่าง ขุนแผน ฟ้าฟื้น และภาคต่ออย่าง จอมขมังเวทย์ 2019 หรือแนวตลกอย่าง ไบค์แมน 2, บอดี้การ์ด หน้าหัก, ไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะ มูฟวี่ หรือหนังเกี่ยวกับการช่วยเหลือ 13 หมูป่าติดถ้ำหลวงอย่าง The Cave นางนอน มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง เว็บดูหนังฟรี

1.บอดี้การ์ด หน้าหัก ผู้ร้ายเตรียม “พัก” คน “หน้าหัก” กำลังมา ! เตรียมพบกับ ภารกิจสุดฮา เพื่อผดุงความยุติธรรม . . ดุ เดือด มัน ฮาน้ำตาเล็ด ! กับ บอดี้การ์ด หน้าหัก

2.The Cave นางนอน หนังสร้างจากเหตุการณ์จริง “ภารกิจถ้ำหลวง” บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ผ่านมุมมองของอาสาสมัครที่ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นความตายของหมูป่าทั้ง 13 คน

3.ไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะ มูฟวี่ เรื่องราวสุดฮาของกัส กอล์ฟ คิม และแหนด กลุ่มเพื่อนที่มาพร้อมวีรกรรมสุดป่วน ต่อยอดจากซีรีส์ชุด ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก หนังสือและแฟนเพจชื่อดัง ‘บันทึกของตุ๊ด’

4.สุขสันต์..วันเกิดครับพ่อ เรื่องราวความเป็นไปของสังคม ผ่านบริบททางสถาบันครอบครัว ซึ่งตัวหนังเองพยายามที่จะเล่าผ่านครอบครัวครอบครัวหนึ่งและเชื่อมโยงประเด็นในเรื่องของความขัดแย้ง ผลประโยชน์ทางธุรกิจและการเมืองท้องถิ่น โดยที่มีอิทธิพลมืดคอยหนุนหลังและขับเคลื่อนคนเหล่านี้

ยังมีหนังอีกหลาย ๆ เรื่อง นี่แค่ 4 ตัวอย่างหนังมาแรงในปี 2562 ที่เราได้ยกมาเป็นตัวอย่าง คุณเคยดูเรื่องไหนกันมาแล้วบ้าง ถ้ายังต้องรีบไปหาดูเพราะแต่ละเรื่องถูกกำกับ จัดทำขึ้นมาเป็นอย่างดี ถ้าคุณไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *