5 หนัง Netflix หนังเรื่องใหม่ นอนดูยาว ๆ ฆ่าเวลาช่วงกักตัว

5 หนัง Netflix หนังเรื่องใหม่ นอนดูยาว ๆ ฆ่าเวลาช่วงกักตัว ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำกันแบบเต็มอิ่มให้เข้ากับบรรยากาศหยุดยาว จะมีเรื่องไหนบ้างที่เข้าตาคุณบ้าง ดูหนังออนไลน์ hd

  1. Uncorked

เป็นหนังที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ “เอไลจาห์” ที่เขามีความชื่นชอบและหลงใหล่ในไวน์ ด้วยรสนิยมความชอบ และความหลงใหลนี้เองจึงทำให้เขามีความมุ่งมั่นที่จะไต่เต้าขึ้นมาเป็นซอมเมอลิเยร์มือหนึ่งให้ได้

  1. The Decline

เป็นเรื่องราวที่เล่าเรื่องของอุบัติเหตุและการเอาชีวิตรอดในค่ายฝึกรับมือภัยพิบัติ โดยจุดเริ่มต้นนั้นเกิดจากการที่คนกลุ่มหนึ่งซึ่งมีความวิตกกังวลกับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งภัยพิบัต การก่อการร้าย

  1. All the Bright Places

หนังรักโรแมนติกดราม่า เรื่องราวความสัมพันธ์ของไวโอเลต หญิงสาวผู้อมทุกข์จากการเสียพี่สาว และฟินช์ชายหนุ่มผู้เคยสูญเสียคนสำคัญไป ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกัน เรื่องราวความรัก ความผูกพันของคนสองคน ที่การแสดงออกทางการสูญเสียแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

  1. The Platform

หนังสัญชาติสเปนที่กำลังติด 10 อันดับหนังยอดนิยมทาง Netflix ในขณะนี้ นับว่าเป็นอีกหนังน่าดู Netflix เลยทีเดียว กับตัวหนังที่เล่าถึงคุกจองจำประหลาดสูง 33 ชั้น ที่มีการแบ่งชนชั้นแห่งหนึ่ง ผ่านตัวละครชาย

ซึ่งตื่นมาในสถานที่ที่มีแต่กำแพงสีเทา ไร้ประตูและหน้าต่าง มีเพียงช่องว่างตรงกลางรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่กลางห้องเท่านั้น ทุก ๆ วันอาหารจะถูกลำเลียงผ่านแท่นมายังช่องตรงกลาง โดยที่คนที่อยู่คุกชั้นบน ๆ จะมีโอกาสได้เลือกกินอาหารที่ชอบก่อน

  1. Ultras

เป็นหนังที่ทำออกมาสะท้อนภาพของกลุ่มแฟนบอล หนังเล่าถึง ซานโดร โมอิกาโน อดีตแกนนำกลุ่มแฟนบอลอุลตร้านาโปลี ที่พยายามวางมือและถอนตัวจากบทบาทแกนนำแฟนบอลขาโหด สลับกับเล่าถึงแฟนฟุตบอลหนุ่มอีกคน แองเจโล่ ที่กำลังเข้าสู่สังคมอุลตร้า

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *