5 หนังสุดมันส์ของเฉินหลง สร้างสีสันและเสียงฮา ต้อนรับตรุษจีน

5 หนังสุดมันส์ของเฉินหลง มาสร้างสีสันและเสียงฮา ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยหนังบู๊สุดมันส์ของ เฉินหลง ที่สร้างผลงานภาพยนตร์มาเกินร้อยเรื่องแล้ว วันนี้เราเลยคัดมาเรื่องเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ดูหนัง

เอไกหว่า
Project A หนังสุดมันส์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ 3 พี่น้องร่วมสาบานคือ เฉินหลง, หงจินเป่า และ หยวนเปียว ความมันส์ในฉากแอคชั่นปนอารมณ์ขันตามสไตล์เฉินหลงทำให้หนังเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับดีมาก

ไอ้มังกรหมัดสิงโต
The Young Master เรียกว่าเป็นหนังแอคชั่นเรื่องแรกของเฉินหลงที่สามารถทำรายได้ 10 ล้านเหรียญฮ่องกง ฉากที่เฉินหลงใช้พัดจีนขนาดยักษ์สู้กับศัตรู ฉากดวลเก้าอี้อาวุธพิศดารกับหยวนเปียว ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังแอคชั่นกังฟูสุดคลาสสิคไปเลยทีเดียว.

ไอ้หนุ่มหมัดฮา
ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เฉินหลง เป็นนักแสดงนำและกำกับเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญมากมาย

วิ่งสู้ฟัด
ผลงานภาพยนตร์แอคชั่นระดับมาสเตอร์พีซที่โด่งดังไปทั่วโลก เรื่องราวของตำรวจหนุ่มผู้มีนิสัยมุทะลุบ้าระห่ำ ยอมเอาชีวิตเข้าแลก เพื่อพิทักษ์กฏหมายและความยุติธรรม มีฉากแอคชั่นเด็ดๆ ในห้างสรรพสินค้า รวมถึงฉากเสี่ยงตายที่เฉินหลงต้องรูดลงจากเสาไฟฟ้า

ฟัดข้ามโลก
Armour of God ภาพยนตร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล ยกกองกันไปถ่ายทำถึงหลายประเทศในยุโรป เป็นหนังผจญภัยสุดมันส์แนวอินเดียนน่า โจนส์ แบบฉบับเอเชีย และมีภาคต่ออีก 2 ภาค คือ ใหญ่สั่งมาเกิด 2 อินทรีทะเลทราย และ ใหญ่สั่งมาเกิด 3 หรือ วิ่ง ปล้น ฟัด

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *