5 หนังผี ที่สุดของความขนลุก ตื่นเต้น เร้าใจ สำหรับคนชอบหนัง Horror

5 หนังผี ช่วงวันฮาโลวันนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปปาร์ตี้ที่ไหน อยู่บ้านก็สามารถสร้างบรรยากาศสุดหลอนได้ด้วยการเปิดหนังผี บอกเลยแต่ละเรื่องที่เรารวบรวมมาให้ดู ใครใจไม่แข็งพอ แนะนำให้หาคนมานั่งดูเป็นเพื่อน ดูหนังออนไลน์ฟรี

รับประกันว่าเป็นหนังผีน่ากลัวจนต้องเปิดไฟนอนกันเลยทีเดียว เรามีหนังผีแนะนำมาฝากกัน หนังผีฝรั่ง หลอนสุด ใครไหวไปหาดูกันเลย

5 หนังผี หนังผีฝรั่งสุดหลอน 

1. INSIDIOUS (ปีที่ออกฉาย 2010) หนังผีสุดหลอนถูกจัดอันดับว่าเป็นหนังผีน่ากลัวที่สุด! อารมณ์หนังแนวบ้านผีสิงที่ทำให้คนดูหลอนอยู่ตลอดเวลา เรื่องราวเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งที่ลูกชายคนโตป่วยอยู่ในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาเหตุ

จนต้องพึ่งพาหมอผี และพบว่าลูกชายนั้นสามารถถอดจิตขณะหลับได้และถูกปีศาจกักขังไว้เพื่อรอวันยึดร่าง ทำให้ผู้เป็นพ่อที่เคยถอดจิตได้ต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกกลับมา หนังภาคต่อมีด้วยกัน 4 ภาคค่ะ ใครยังไม่มีแพลนหนังผีสำหรับฮัลโลวีนนี้ แนะนำเรื่องนี้เลย

แนว : Supernatural horror 
จำนวนภาคต่อ : 4 ภาค

2. Paranormal Activity (ปีที่ออกฉาย 2007) หนังผีเรียลิตี้สุดขนหัวลุก พูดถึงคู่รักที่ย้ายบ้านอยู่ที่ใหม่ แล้วต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดอย่างสิ่งของที่ขยับเองได้ และจะเกิดเหตุในตอนดึกเสมอ

จนสามีถึงกับต้องซื้อกล้องวิดีโอคอยบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ความหลอนของเรื่องนี้อยู่ที่กล้องวิดีโอ ด้วยความที่กล้องมุมแคบ คอยให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา ผีจะมาตอนไหน บอกเลยว่าเป็นเรียลลิตี้ชวนหลอน แถมเป็นเรื่องใกล้ตัวอีกต่างหาก

แนว : Found Footage
จำนวนภาคต่อ : 6 ภาค

3. The Conjuring (ปีที่ออกฉาย 2013) ใครชอบบรรยากาศกดดัน แบบที่ไม่ต้องตุงแช่ก็หลอนเองได้ เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ แต่ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดต่าง ๆ มากมายที่ต้องเอาชีวิตพวกเขาไป

จนต้องพึ่งพาสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เป็นเสมือนมือปราบสิ่งลี้ลับ แถมเรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงอีกด้วย ความหลอนบอกเลยว่าน่ากลัวจนลืมหายใจ ขึ้นหิ้งหนังผีแนะนำ คอหนังผีไม่ควรพลาด

แนว : Supernatural horror
จำนวนภาคต่อ : 2 ภาค

4. Annabelle (ปีที่ออกฉาย 2014) ตุ๊กตาผีสุดเฮี้ยน ต้องยกให้น้องคนนี้เลยค่ะ เรื่องราวของแม่ที่ซื้อตุ๊กตาจากร้านขายของเก่าเพื่อมาเป็นของขวัญให้ลูก จากนั้นก็พบกับเหตุการณ์ประหลาดอย่างตุ๊กตาขยับเองได้ หรือเปลี่ยนที่ตั้ง

จนมาสังเกตเห็นรอยเลือดที่ตุ๊กตาจึงพบว่ามีวิญญาณสิงอยู่ ที่สุดแล้วต้องพึ่งพาสามีภรรยามือปราบสิ่งลี้ลับมาช่วยจัดการ หลายคนดูแล้วก็ว่าน่ากลัว บางคนดูก็เฉย ๆ

แนว : Supernatural horror
จำนวนภาคต่อ : 3 ภาค

5. The Nun (ปีที่ออกฉาย 2018) ต่อกันที่ผีแม่ชีขึ้นชื่อเรื่องความหลอน เรื่องราวที่เป็นจุดกำเนิดของ The Conjuring และ Annabelle แม่ชีสาวจากโบสถ์แห่งหนึ่งฆ่าตัวตายอย่างปริศนาด้วยการแขวนคอ

แม่ชีฝึกหัดจึงถูกส่งตัวไปเพื่อสืบหาสาเหตุ ทำให้พวกเขาต้องเจอกับปีศาจที่ออกอาละวาด พูดเลยว่าการออกมาของผีแม่ชีในแต่ละครั้ง ทำเอาสะดุ้งสุดตัว! หนังผีแนะนำหนึ่งในจักรวาล The Conjuring ที่ดูแล้วเชื่อมโยงกันได้ดี

แนว : Horror film
จำนวนภาคต่อ : 2 ภาค

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *